• 0913 846 825 (Mr. Sơn) - 0949 854 582 (Ms. Lan)thanhson.namson@gmail.com

Hỏi và đáp

1) Giới thiệu sơ qua về máy hút:
Máy hút thổi liệu dùng để hút nguyên liệu như gạo, trấu, sản phẩm nông nghiệp, các loại hạt như cà phê, bắp, xi măng, bã nành…..từ nơi này đến nơi khác


2) Trong quá trình hút , tốc độ hút là không thay đổi hay là mình điều chỉnh được công suất hút?
TL: Có thể điều chỉnh công suất được bằng cách điều chỉnh đầu hút

3) Khi hút phải đảm bảo hút liên tục hay có thể ngắt quãng
TL: Có thể hút liên tục hay ngắt quãng đều được

4) Phần ống hút và máy có thể tháo ra, lắp lại dễ dàng không? Vì nhu cầu của tôi cần hút nhiều chỗ, tôi định đặt sẵn các ống hút, khi cần hút chỗ nào thì nối ống đó vào máy.
TL: Ống và máy tháo ra lắp vô rất dễ dàng , không cần thợ chỉ cần công nhân là có thể làm được nên Quý Khách hàng có thể đặt sẵn các ống hút, khi cần hút chỗ nào thì nối ống đó vào máy.


5) Tôi thấy quy cách máy hút trấu của công ty có công suất từ 3-10 tấn/h, nếu tôi muốn đặt mua máy với công suất cao hơn chẳng hạn như 15 tấn/h thì có được không?
TL: Chúng tôi có thể sản xuất máy hút trấu với công suất 15 tấn /h theo yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên với 15 tấn/h, ống hút thổi sẽ nặng, người cầm ống hút thổi sẽ rất khó điều khiển. Vì vậy chúng tôi thường sản xuất máy từ 3-10 tấn/h, Nếu cần thì Quý Khách hàng có thể đặt máy hút thổi trấu với công suất cao điều khiển bằng remote.

6) Tôi muốn mua máy hút trấu, nhưng trấu hơi ướt, vậy có thể sử dụng máy được không?
TL: Nguyên liệu có thể ướt nhưng rời không vón cục, không chảy nước là được.

7) Máy hút trấu hoạt động bằng động cơ dầu, công suất 10 tấn/h , chạy 1h tốn khoảng bao nhiêu dầu?
Với loại máy này, 1h tốn khoảng 8 lit dầu

8) Tôi muốn đặt mua máy hút cà phê tươi và vỏ hạt cà phê, hạt cà phê có lẫn lá, đá dăm và cành cây cà phê ngắn khoảng 3cm, vỏ cà phê có lẫn lá và dây nylong may bao, cho hỏi nguyên liệu bị lẫn như vậy có dùng máy hút được không, có ảnh hưởng gì đến quạt, hệ thống hút thổi hay không - (Câu hỏi từ 1 KH ở Daknong)
TL: Với nguyên liệu cà phê lẫn với các vật khác như Quý Khách hàng đã mô tả ở trên, máy vẫn hoạt động tốt, không bị ảnh hưởng gì cả.

9) Tôi cần mua máy hút gạo nhưng tôi muốn biết máy hút có làm gạo bị vỡ không? nếu có thì tỷ lệ vỡ cao không?
TL: Có, máy hút gạo có thể làm vỡ hạt gạo nhưng rất ít, không đáng kể, công ty chúng tôi đã cung cấp máy hút gạo cho Công ty CP xuất nhập khẩu An Giang ANGIMEX là công ty chuyên xuất khẩu gạo đi các thị trường khó tính như: Châu Âu, Nhật....

10) Tôi cần mua máy hút ngô, xin hỏi máy có hút được ngô tươi không hay chỉ hút được ngô khô
TL: Máy có thể hút được bắp khô , bắp tươi , bắp hạt và bắp nguyên trái. Công suất máy hút bắp nguyên trái là 10 tấn/h, bắp hạt là từ 10-50 tấn/h.

11) Máy hút dạng bột Nam Sơn có hút được nguyên liệu dạng hạt không?
Có, máy hút dạng bột hút được cả nguyên liệu dạng bột và hạt nhưng máy hút dạng hạt không hút được dạng bột vì bột bụi nên cần phải lắp thêm hệ thống túi lọc để lọc bụi.

12) Máy hút xi măng có thể thiết kế xả ra 2 xe bồn không?
Được, máy có thể thiết kế với 2 đầu xả vào xe bồn nhưng không xả cùng lúc mà chỉ xả từng cái một

13) Máy hút dạng cẩu vít công suất lớn có hút được cả 2 loại nguyên vật liệu xi măng và tro bay luôn không?
Có, có thể hút cả 2 loại xi măng và tro bay với công suất cũng ngang nhau

14. Chúng tôi cần máy hút với khoảng cách xa hơn chiều cao và chiều dài hút thổi tối đa của máy Nam sơn có ghi trong quy cách sản phẩm, vậy có thể sản xuất theo yêu cầu của chúng tôi được không?
Được, công ty sản xuất chiều cao và chiều dài hút thổi theo yêu cầu của Quý khách, nhưng sẽ dùng  động cơ công suất cao hơn nên giá cả sẽ cao hơn giá máy tiêu chuẩn.

15) Máy có thể hút được cát, clinker và than đá không?
Không, máy hút chúng tôi không hút được cát, clinker nhưng có thể hút than đá