• 0913 846 825 (Mr. Sơn) - 0949 854 582 (Ms. Lan)thanhson.namson@gmail.com

Hỏi và đáp

1) Giới thiệu sơ qua về máy hút: Máy hút thổi liệu dùng để hút nguyên liệu như gạo, trấu, sản phẩm nông nghiệp, các loại hạt như cà phê, bắp, xi măng, bã nành…..từ nơi này đến nơi khác

2) Trong quá trình hút , tốc độ hút là không thay đổi hay là mình điều chỉnh được công suất hút?
TL: Có thể điều chỉnh công suất được bằng cách điều chỉnh đầu hút

3) Khi hút phải đảm bảo hút liên tục hay ngắt quãng
TL: Có thể hút liên tục hay ngắt quãng đều được

4) Phần ống hút và máy có thể tháo ra, lắp lại dễ dàng không? Vì nhu cầu của tôi cần hút nhiều chỗ, tôi định đặt sẵn các ống hút, khi cần hút chỗ nào thì nối ống đó vào máy.
TL: Ống và máy tháo ra lắp vô rất dễ dàng , không cần thợ chỉ cần công nhân là có thể làm được nên Quý Khách hàng có thể đặt sẵn các ống hút, khi cần hút chỗ nào thì nối ống đó vào máy.

5) Tôi thấy quy cách máy hút trấu của công ty có công suất từ 3-10 tấn/h, nếu tôi muốn đặt mua máy với công suất cao hơn chẳng hạn như 15 tấn/h thì có được không?
TL: Chúng tôi có thể sản xuất máy hút trấu với công suất 15 tấn /h theo yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên với 15 tấn/h, ống hút thổi sẽ nặng, người cầm ống hút thổi sẽ rất khó điều khiển. Vì vậy chúng tôi thường sản xuất máy từ 3-10 tấn/h, Nếu cần thì Quý Khách hàng có thể đặt máy hút thổi trấu với công suất cao điều khiển bằng remote.

6) Tôi muốn mua máy hút trấu, nhưng trấu hơi ướt, vậy có thể sử dụng máy được không?
TL: Nguyên liệu có thể ướt nhưng rời không vón cục, không chảy nước là được.

7) Tôi muốn đặt mua máy hút cà phê tươi và vỏ hạt cà phê, hạt cà phê có lẫn lá, đá dăm và cành cây cà phê ngắn khoảng 3cm, vỏ cà phê có lẫn lá và dây nylong may bao, cho hỏi nguyên liệu bị lẫn như vậy có dùng máy hút được không, có ảnh hưởng gì đến quạt, hệ thống hút thổi hay không - (Câu hỏi từ 1 KH ở Daknong)
TL: Với nguyên liệu cà phê lẫn với các vật khác như Quý Khách hàng đã mô tả ở trên, máy vẫn hoạt động tốt, không bị ảnh hưởng gì cả.

8) Công ty có sản xuất máy hút lúa không?
TL: Hiện tại công ty đã ngưng dòng sản phẩm máy hút cho nguyên liệu lúa vì độ ăn mòn của lúa cao, do đó hiệu quả kinh tế không cao.

9) Tôi cần mua máy hút gạo nhưng tôi muốn biết máy hút có làm gạo bị vỡ không? nếu có thì tỷ lệ vỡ cao không?
TL: Có, máy hút gạo có thể làm vỡ hạt gạo nhưng rất ít, không đáng kể, công ty chúng tôi đã cung cấp máy hút gạo cho Công ty CP xuất nhập khẩu An Giang ANGIMEX là công ty chuyên xuất khẩu gạo đi các thị trường khó tính như: Châu Âu, Nhật....

10) Tôi cần mua máy hút ngô, xin hỏi máy có hút được ngô tươi không hay chỉ hút được ngô khô
TL: Máy có thể hút được bắp khô , bắp tươi và bắp nguyên trái